4 bước đơn giản để kết nối mạng cho tivi LG

Những chiếc smart tivi LG đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều người tin dùng. Đặc biệt, trong thời buổi kết nối công nghệ như hiện nay, thì việc kết nối mạng cho những chiếc tivi thông minh này càng là điều cần thiết.

Những chiếc tivi LG kết nối mạng internet cho phép người dùng có thể trải nghiệm những tài nguyên giải trí quý báu bất tận. Những để có thể trải nghiệm những điều thú vị đó, chiếc tivi LG của gia đình bạn cần phải kết nối mạng internet với chiếc tivi này trước. Hãy cùng trạm bảo hành tivi LG chúng tôi cùng tìm hiểu về cách kết nối mạng cho tivi LG nhé.

4 bước kết nối mạng cho tivi LG bao gồm:

Bước 1: Chọn vào nút nút Home trên điều khiển tivi LG, sau đó chọn vào mục cài đặt nằm ngay góc trên bên trái tivi.

Bước 2: Chọn cài đặt mạng trong menu cài đặt.

Chọn cài đặt mạng trong menu cài đặt mạng tivi LG

Chọn cài đặt mạng trong menu cài đặt mạng tivi LG

Bước 3: Lựa chọn kết nối Wifi. Tivi LG sẽ tự động dò tìm những mạng internet xung quanh khu vực tivi mà bạn có thể sử dụng được. Hãy chọn một trong những mạnh wifi trong danh sách mạng đó và nhập mật khẩu. Và chờ báo kết nối wifi thành công (sẽ có một dấu tích ở phía trước tên của Wifi nhằm báo hiệu bạn đang kết nối mạng với Wifi này).

Chọn mạng wifi cho tivi LG và nhập mật khẩu

Chọn mạng wifi cho tivi LG và nhập mật khẩu

Bước 4: Chọn một chương trình bất kì để kiểm tra kết nối mạng và sử dụng các dịch vụ giải trí thú vị của LG.

Với 4 bước kết nối mạng cho tivi LG vô cùng đơn giản trên, bạn đã có thể thả mình vào những ứng dụng tiện ích vô cùng tuyệt vời như lướt web, truy nhập mạng xã hội, xem phim, nghe nhạc trực tuyến…

Nếu trong quá trình kết nối có xảy ra vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung tâm bảo hành tivi LG Dũng Văn theo số Hotline: 0934 588 990 để được hỗ trợ miễn phí.

Speak Your Mind

*