4 bước đơn giản để tải ứng dụng cho tivi LG

Gia đình bạn đã chọn mua một chiếc LG smart tivi nhưng lại không biết cách tải thêm ứng dụng cho chiếc tivi này? Dưới đây là 4 bước đơn giản để tải ứng dụng cho tivi LG hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng tivi được dễ dàng hơn.

Những chiếc tivi thông minh của LG đã ứng dụng 2 nền tảng công nghệ hiện đại, thông minh là WebOS và Netcast. Những cũng chính vì vậy, việc tải ứng dụng cho những chiếc tivi này cũng không phải quá đơn giản với một số người. Hãy cùng Trạm bảo hành tivi LG chúng tôi tìm hiểu về cách tải ứng dụng cho tivi LG. Cụ thể là chiếc Smart Tivi LED LG 42UB700T với hệ điều hành Netcast 4.5.

Các bước cài đặt ứng dụng cho tivi LG

Bước 1: Chọn LG Smart World trên giao diện màn hình chính của tivi.

Chọn LG Smart World

Chọn LG Smart World để bắt đầu tải ứng dụng cho tivi LG

Bước 2: Trong LG Smart World có rất nhiều ứng dụng thú vị, Bạn hãy tìm kiếm ứng dụng mà mình muốn tải về. Nếu là lần đầu đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản LG. Hãy tạo tài khoản LG trước nhé. Cách tạo tài khoản tivi LG, bạn có thể tham khảo tại đây.

Tìm kiếm ứng dụng mà mình muốn tải về cho tivi LG

Tìm kiếm ứng dụng mà mình muốn tải về cho tivi LG

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được ứng dụng muốn tải, bạn chọn tiếp vào cài đặt để tải về. Giờ công việc của bạn chỉ là chờ đợi để ứng dụng được tải về tivi. Trong tình huống ứng dụng yêu cầu thêm những tính năng liên kết, hãy chú ý đọc kỹ để lựa chọn OK hoặc Hủy bỏ.

Chọn tiếp vào cài đặt để tải về ứng dụng trong LG Store

Chọn tiếp vào cài đặt để tải về ứng dụng trong LG Store

Bước 4: Sau khi tải ứng dụng về tivi LG, bạn hãy chọn vào khởi chạy để sử dụng ngay được ứng dụng hoặc quay trở lại màn hình chính.

Chọn vào khởi chạy để sử dụng ngay được ứng dụng

Chọn vào khởi chạy để sử dụng ngay được ứng dụng

Một số lưu ý khi tải ứng dụng cho tivi LG:

+ Có thể ứng dụng bạn yêu cầu sữ yêu cầu tjeem phụ kiện như chuột, bàn phím… mới có thể sử dụng.
+ Tốc độ download ứng dụng về tùy thuộc vào tốc độ đường truyền Internet của gia đình bạn.
+ Bạn nhất định phải lập tài khoản LG trước khi tải ứng dụng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tivi LG Dũng Văn chúng tôi theo số Hotline: 0934 588 990 để được hỗ trợ miễn phí.

Speak Your Mind

*