Dịch vụ sửa tivi CRT

Hiện nay, mỗi gia đình có thể có đến 2-3 chiếc tivi để thuận tiện cho nhu cầu xem tin tức và giải trí, nên tivi CRT (tivi dày kiểu cũ) vẫn được sử dụng rộng rãi. Tuy vậy, các hãng sửa chữa tivi thường chỉ chuyên sửa tivi thông minh, tivi màn hình phẳng, nên hỏng tivi CRT trở thành vấn đề khó giải quyết. Trong trường hợp này, mọi vấn đề về tivi CRT đã có Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội miễn phí giúp bạn.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề có kinh nghiêm lâu năm đã từng làm việc tại các trung tâm bảo hành . Hiện nay với đội ngũ kĩ thuật trẻ và năng động với độ nhiệt tình không ngại xa ngại khó chúng tôi đang nhận sửa chữa các loại tivi CRT (Tivi dày) tại nhà khách hàng thuộc mọi hãng điện tử.

sửa chữa tivi CRT

Dịch vụ sửa tivi chu đáo, tận tình

Ngày nay công nghệ Palatma, Lcd , Led phát triển mạnh nhưng bên cạnh công nghệ cao đó không ít gia đình chúng ta vì điệu kiện không gian và nhu cầu thuởng thức hình ảnh đẹp sắc nét của tivi CRT mang lại… chúng ta vẫn sử dụng tivi CRT để thuởng thức hình ảnh.. Nhưng bên cạnh đó vì nhiều lí do thời gian sử dụng của tivi CRT đã có thời gian lâu năm cộng thêm thời tiết nóng ẩm và lỗi của người sử dụng đã dẫn đến các hiện tượng lỗi của tivi không mong muốn cho các bạn.
Vì vậy trung tâm điện tử bách khoa đã và đang mở rộng thêm các dịch vụ sửa chữa tivi CRT (Tivi dày) tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng. Trung tâm chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm lỗi đó đều được nhân viên kĩ thuật khắc phục tại nhà khách hàng, không mang về … với những linh kiện thay thế đều là chính hãng thời gian bảo hành trách nhiệm cho sản phẩm sửa chữa từ  6 tháng đến 1 năm ,cam kết không lỗi lại..

Dưới đây là một số hiện tượng thuờng lỗi ở Tivi nhà khách hàng….

1.  Có tiếng không hình, có hình mất tiếng..
2.  Co màn hình, co trên hoặc dưới ,co hai bên..
3 . Màn hình bị sai màu sắc, mất màu, nhòe màu….
4.  Mất đèn báo nguồn, có đèn báo nhưng không bật không lên, đèn báo nhấp nháy.
5.  Không bắt được kênh (cáp tín hiệu tốt) , kênh bắt được kênh không, bắt được ít kênh.
6.  Không nhận tín hiệu đầu đĩa, có nhận mất tiếng hoặc hình ảnh.
7.  Bật máy để 1 lúc lâu mới hoạt động hoặc mới có hình ảnh hiện lên..

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều lỗi kĩ thuật mà Tivi CRT gặp phải. Đối với các trường hợp không có ở trên, bạn nên đem tivi đến trạm bảo hành để được chuyên gia xem xét và tư vấn cách sửa chữa, thay thế phụ kiện hợp lí.

Liên hệ với chúng tôi Trạm bảo hành tivi LG để được cung cấp dịch vụ sửa tivi nhanh gọn, uy tín nhất.

Speak Your Mind

*