Màn hình siêu mỏng cuộn tròn của LG|Bảo hành tivi LG

Màn hình siêu mỏng của LG còn có thể cuộn tròn|Bảo hành tivi LG

Theo tìm hiểu của Trạm bảo hành TIVI LG, Hãng LG là một trong những công ty phát triển công nghệ màn hình hàng đầu thế giới. Vừa qua hãng tuyên bố đang trong bước tiến hành phát triển thương mại loại màn hình siêu mỏng và có khả năng cuộn tròn.

Màn hình tivi LG với công nghệ tương lai

bảo hành tivi lg 003

Màn hình TIVI LG OLED siêu mỏng có thể cuộn tròn

Thực sự là LG đã thành công trong việc phát triển loại màn hình siêu mỏng OLED siêu dẻo có thể cuộn tròn lại như cuộn giấy mà chỉ với đường kính 3cm mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hay độ bền của màn hình.

Công nghệ này đã được LG trình diễn tại Hội thảo Society for Information Display năm 2015 tại San Jose, California, Mỹ đã cho thấy, viễn cảnh công nghệ siêu mỏng tùy biến trên phim viễn tưởng đã không còn xa, ít nhất là đã có hướng đi đúng hơn.

Động thái của hãng LG về công nghệ màn hình tivi mới.

Cũng trong thời gian qua, hãng LG Display thực sự đã đang đầu tư vào phát triển màn hình mới rất lớn, họ liên tục thử nghiệm nhiều loại màn hình mới.

LG cũng từng trình diễn hàng loạt model TIVI OLED tại triển lãm công nghệ kỹ thuật số CES 2015 tại Las Vegas. Cũng trong hồi tháng 5, hãng điện tử Hàn Quốc này cũng đã tổ chức họp báo tại mẫu quốc để công bố nhiều Model TV OLED đáng chú ý.

Đặc biệt có model Tivi tên gọi là Wallpaper, sử dụng công nghệ OLED  55 inch rất nhẹ, chỉ 1,9 kg và dày chưa tới 1mm. Và đúng như tên gọi của nó, mẫu tivi này có thể dán lên tường với hệ thống nam châm.

Công nghệ OLED chính là hướng đi mới của thị trường. Nó cho phép giảm độ dày và có thể uốn gập. Cũng chính vì thế mà công nghệ này phổ biến hơn với Smartphone.

Tuy nhiên, nhiều ưu điểm cũng có hạn chế, đó là chi phí sản xuất OLED quá cao dẫn tới giá bán ra thị trường không thể thấp. Bởi vậy mà hiện tại chưa có cách để OLED trở nên thương mại hóa. Ví dụ như, mẫu TV 4K 65 icnh của hãng LG được trang bị công nghệ mới này có giá bán ra lên tới 9000 USD. Con số này thật sự là khó có thể bán với số lượng lớn.

Trạm bảo hành TIVi LG làm gì khi LG liên tục phát triển công nghệ mới.

Người ta thì mải mê phát triển công nghệ mới. Trạm bảo hành tivi LG chúng tôi cũng luôn cập nhật công nghệ, cách sửa chữa mới để có thể ứng biến trước mọi tình huống xảy ra. Chúng tôi cung cấp cách tiết kiệm chi phí mua mới hoàn toàn hay thay mới bằng việc cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa..

Như vậy bạn không còn lo lắng hỏng là vứt. Tốn 9000 USD để mủa TIVI LG OLED mà hỏng thì không biết bảo hành tivi lg ở đâu, sửa ơ đâu?, sửa chữa thế nào thì thật sự phí phạm.

Các dịch vụ bảo hành tivi LG của chúng tôi.

– Dịch vụ bảo hành Tivi LG với linh kiện chính hãng, công nghệ chuẩn.

– Dịch vụ sửa chữa các loại TIVI với chi phí phù hợp nhất, tốt nhất.

– Dịch vụ sửa tivi tại nhà, chất lượng, nhanh chóng, uy tín.

– Cung cấp các linh kiện chính hãng.

Xem thêm: Lỗi tivi LG bị hở sáng nhận biết như thế nào?

Speak Your Mind

*