Bảo quản tivi LED LG đơn giản mà hiệu quả

Cách bảo quản tivi LED LG đơn giản mà hiệu quả là những mẹo được người dùng tìm nhiều nhất để bảo vệ tốt hơn chiếc tivi LG của gia đình mình, giúp giảm chi phí sửa chữa bảo hành tivi LG.

Chiếc tivi LG LED là những người bạn ngày càng thân thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách bảo quản tivi LED đúng cách và hiệu quả. Dưới đây là một vài mẹo bảo quản tivi LED LG đơn giảntrạm bảo hành tivi LG chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng, giúp bạn có thể bảo quản chiếc tivi của mình được tốt hơn.

Mẹo bảo quản tivi LED LG đơn giản, hiệu quả

Vị trí đặt tivi LED LG thích hợp giúp bảo quản tivi LED LG tốt hơn

Không chọn những vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, những nơi ánh sáng quá chói, đồng thời cũng phải tránh những nơi ẩm ướt, nhiều bụi…

Chọn vị trí đặt tivi hợp lí là cách đơn giản để bảo quản tivi LED LG

Chọn vị trí đặt tivi hợp lí là cách đơn giản để bảo quản tivi LED LG

Chú ý bảo quản tivi LED LG trong quá trình sử dụng

– Tránh làm văng các loại chất lỏng vào màn hình tivi LED LG vì màn hình tivi LED là màn hình tinh thể lỏng, rất nhạy cảm, rất dễ bị chập nếu dính nước trong khi việc sửa chữa, bảo hành tivi LG LED và khôi phục lại nó là điều khá phức tạp và tốn nhiều chi phí.

– Tắt tivi nếu không dùng đến. Bạn cũng không nên để chiếc tivi led LG hiển thị quá lâu một hình ảnh.

– Hãy nhờ đến các kĩ thuật viên của trung tâm sửa chữa, bảo hành tivi LG LED chuyên nghiệp hiệu chỉnh độ phân giải chiếc tivi led của gia đình bạn khi bạn chưa có kinh nghiệm trong việc điều chỉnh này để tránh làm giảm tuổi thọ của tivi.

– Nếu bạn chưa có kiến thức về tivi LED thì không nên tháo rỡ chúng để “xem xét” vì như vậy sẽ làm tình trạng hỏng hóc của tivi lg càng nghiêm trọng hơn, và như thế chi phí sửa tivi cho các trạm sửa chữa, bào hành tivi lg càng nhiều hơn.

Chú ý khi vệ sinh màn hình tivi LED:

Khi vệ sinh màn hình tivi LED LG, bạn hãy chắc chắc rằng tivi đã được ngắt khỏi nguồn điện để đảm bảo an toàn cho chính bạn cũng như chiếc tivi LED. Sau đó, bạn có thể mang chiếc tivi LG LED đã được tháo nắp sau ra ngoài, dùng bơm xe hoặc thiết bị khác tùy điều kiện để có thể thổi bay lớp bụi ở bên trong cho sạch, tránh động chạm vào các thiết bị, vi mạch bên trong để tránh hỏng hóc. Tuyệt đối không dùng vải cứng hoặc vật cứng chạm vào màn hình tivi led, gây trầy xước hoặc tạo thành các điểm chết trên màn hình tivi, giảm chất lượng hình ảnh.

Vệ sinh màn hình tivi đúng cách giúp bảo quản tivi LED LG tốt hơn

Vệ sinh màn hình tivi đúng cách giúp bảo quản tivi LED LG tốt hơn

Với  trên, Trung tâm bảo hành tivi LG mong rằng chiếc tivi LED của gia đình bạn luôn bền đẹp như mới.

Speak Your Mind

*