Chọn lựa tivi LG dựa vào kí hiệu sản phẩm như thế nào?

Chọn lựa tivi LG dựa vào kí hiệu sản phẩm như thế nào luôn là câu hỏi đặt ra cho khách hàng khi mà có quá nhiều mẫu sản phẩm tivi LG khác nhau được bày bán trên thị trường.

Dòng tivi LG là dòng tivi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trở thành người bạn thân thiết cho gia đình mình. Để đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng, hãng LG kiên tục đổi mới công nghệ và đưa ra những dòng tivi LG có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà việc lựa chọn một chiếc tivi trong hàng trăm loại tivi LG như vậy là khá khó khăn. Bài viết sau đây, trạm bảo hành tivi LG sẽ chia sẻ cho quý khách cách lựa chọn tivi LG dựa vào kí hiệu sản phẩm, giúp quý khách bớt lúng túng hơn khi đi mua sắm đồ công nghệ này.

Chọn lựa tivi LG dựa vào kí hiệu sản phẩm

Chọn lựa tivi LG dựa vào kí hiệu sản phẩm (ảnh minh họa)

Các ký kiệu sản phẩm tivi LG bao gồm:

Hãng LG phân chia các dòng sản phẩm tivi LG của mình dựa vào bộ ký tự được sắp xếp từ thấp đến cao, bao gồm: CS, LS, LM. Trong đó:

– Kí hiệu CS: Là dòng tivi lg LCD bình dân, phổ thông, không có hệ thống đèn LED.
– Kí hiệu LS : Là những dòng tivi LG có đèn nền, LED riêng, chất lượng hơn CS.
– Kí hiệu LM : Là những dòng tivi Lg giống như của LS nhưng có kích thước màn hình lớn hơn, từ 42 inch trở lên và được tích hợp nhiều công nghệ tivi hiện đại hơn.

Đó là những kí hiệu sản phẩm LG cơ bản. Ngoài các kí hiệu này, khách hàng còn có thể bắt gặp đằng sau bộ ký tự còn những con số như: 3500, 4600, 410…Ý nghĩa của những con số này chỉ ra rằng những sản phẩm có số càng lớn thì chiếc tivi LG đó càng có nhiều tính năng hiện đại hơn.

Ví dụ như tivi LG 32CS410 là loại tivi LG phổng thông, giá rẻ (khoảng 5.5 triệu đồng). Tivi LG 32LS3300 là dòng tivi hiện đại hơn, có nhiều tính năng hơn, giá cũng sẽ cao hơn, khoảng 6.2 triệu đồng. Tivi LG 42 LM7600 lại là loại tivi LG cao cấp, mức giá khá đắt, lên tới 23.9 triệu đồng…

Một số thông tin về kí hiệu sản phẩm của tivi LG mà trạm bảo hành tivi LG đã chia sẻ bên trên chắc hẳn sẽ giúp quý khách không còn bỡ ngỡ khi chọn mua một chiếc tivi LG cho gia đình mình nữa nhé. Nếu trong quá trình chọn lựa, quý khách vẫn còn những thắc mắc, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trung tâm bảo hành tivi LG Dũng Văn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Speak Your Mind

*