Công nghệ tivi 2 mặt mới của LG

Công nghệ của LG luôn luôn được phát triển và sáng tạo một cách không có giới hạn, đem đến cho khán giả biết đến những công nghệ truyền hình hàng đầu thế giới. Và mới đây chính là công nghệ tivi 2 mặt mới của LG – một công nghệ tưởng như chỉ có ở trong phim ảnh.

Ưu điểm của công nghệ tivi 2 mặt LG mới

– Tính tiện ích: Với công nghệ tivi 2 mặt của LG, bạn có thể thưởng thức chương trình truyền hình tivi yêu thích ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà, dù đứng hay ngồi, ở bất kì đâu. Tại hội chợ IFA 2015, công nghệ tivi 2 mặt mới của LG đã chứng minh được tính hiện đại và tiện ích của mình khi mà có thể thỏa mãn được những yêu cầu dường như khó có thể thực hiện được của người dùng từ trước đến nay.

Công nghệ tivi 2 mặt mới của LG
Công nghệ tivi 2 mặt hiện đại mới của LG trong buổi lễ ra mắt

– Tính hiện đại: Hiện nay, công nghệ tivi 2 mặt mới là công nghệ mới, hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, người dùng sẽ có thể trải nghiệm hình ảnh đặc biệt, tạo cảm giác như đang sống trong không gian 3D của phim ảnh. Đặc biệt, với chiếc tivi 2 mặt siêu mỏng mới của LG này, bạn còn có thể xem phim bằng mặt trước, di chuyển và tiếp tục theo dõi bằng mặt sau.

Dòng tivi công nghệ mới này hiện có hai phiên bản chính là tivi LG 111 inch và 55 inch nhưng vẫn chưa công bố thời điểm chính xác những chiếc tivi 2 mặt này sẽ có mặt trên thị trường.

Với công nghệ tivi 2 mặt mới của LG, LG đã mở đầu cho một trào lưu công nghệ mới sáng tạo và đa sắc màu hơn.

(Nguồn: Trạm bảo hành tivi LG Dũng Văn)

Speak Your Mind

*