Đánh giá hình ảnh trên TIVI LG OLED EC930T màn hình cong

Công nghệ OLED trong tay LG vẫn đang là sản phẩm hot nhờ chất lượng hiển thị tuyệt vời. Đối với một chiếc tivi LG OLED EC930T có giá lên tới 55 triệu đồng ( giá tham khảo) thì có thể gọi là đáng giá không? Hãy cùng Trạm bảo hành tivi LG Dũng Văn đánh giá sản phẩm OLED của LG này nhé.

Đối với các tính năng hiện nay thì kể cả TV Full HD hoặc là TV 4K,… và các loại tivi khác thì tính năng không thực sự có quá nhiều khác nhau. Điều mà Trạm bảo hành ở đây muốn so sánh tính năng nổi bật của OLED đó là chất lượng hiển thị hình ảnh.

chất lượng hình ảnh TIVI LG 55EC930T

TIVI LG 55EC930T

Chất lượng hình ảnh trên tivi LG OLED EC930T màn hình cong

Cũng như các dòng sản phẩm màn hình cong khác hiện có mặt trên thị trường. TV LG 55EC930T có độ cong là không lớn nhưng bởi vì cong nên cũng gây ra hiện tượng biến dạng và phản xạ hình ảnh ( Mặc dù rất nhỏ nhưng có vẫn khác không có).

Để tăng trải nghiệm với màn hình cong nhưng lại không thể so sánh với loại màn hình phẳng về tính ổn định hình ảnh. Nhưng xét về tông thể thì công nghệ OLED vẫn là công nghệ OLED, vượt xa công nghệ LCD về mặt chất lương hiển thị hình ảnh.

Tivi OLED hiển thị màu đen đến hoàn hảo

Chất lượng hình ảnh mà công nghệ OLED mang lại thực sự không phải chỉ nói chơi. Thực lực của công nghệ này sẽ khiến bạn như sống trong những thước phim “Gravity”. Bộ phim “Gravity” lấy bối cảnh không gian nên phần lớn hình ảnh là màu đen xa xăm của không gian, ánh nắng, mảnh vụn không gian sẽ được tái hiện chân thực, rõ nét nhất với công nghệ OLED.

Với khả năng không hiển thị màu khi dòng điện đi qua nhờ thế mà từng điểm ảnh hoàn toàn làm đến hoàn hảo việc thể hiện màu đen đến mức khiến cho bạn khó có thể thể phân biệt được nó là màn hình tivi.

Trong số các công nghệ màn hình hiện tại như LED, OLED, Plasma thì công nghệ OLED cho hình ảnh với độ tương phản tốt nhất. Trên tivi 55EC930T cũng thế, ngay cả khi bạn tăng độ sáng màn hình lên mức tối đa thì những hình ảnh bị cháy vẫn không bao giờ xảy ra.

bảo hành tivi lg 00012

Tuy nhiên, bởi vì độ tương phản cao dẫn tới xem lâu sẽ nhức mắt nên Tivi LG đã phải hi sinh làm nhiễu ở những vùng tối để bảo vệ mắt.

Khả năng hiện thị màu chính xác của tivi LG OLED.

Tuy nhiên ở khả năng này chúng tôi, Trạm bảo hành tivi LG chỉ đánh giá nó ở mức độ “rất tốt” mà không phải là  “hoàn hảo”. Bởi vì, có những thước phim EC930T lại thể hiện độ bão hoàn màu khá thấp trong khi với công nghệ OLED thì độ bão hòa màu quá cao.

bảo hành tivi lg 00013

Một điểm trừ khác là khả năng thể hiện màu sắc ở ECT930 là dường như một sô chi tiết trở nên hơi “đỏ” từ việc độ trải của màu xám không được đều. Rõ nét nhất khi bạn xem các cảnh phim tối và lờ mờ.

Mặc dù có một vài chi tiết hạn chế nhưng bạn vẫn có thể hài lòng với số tiền bỏ ra vì chất lượng hình ảnh của công nghệ OLED này hiện đang là tốt nhất.

Đó là một chút đánh giá về khả năng hiển thị hình ảnh mà Trạm bảo hành tivi LG Dũng Văn đánh giá qua trải nghiệm thực tế Tivi LG 55EC930T.

Nếu bạn cần Bảo hành tivi LG, hãy liên hệ với chúng tôi. Sẵn sàng phục vụ 24/24.

Xem thêm: LG cho ra mắt sản phẩm TIVI OLED 4K ấn tượng

Speak Your Mind

*