Đánh giá LG UHD TV UF670T -Trạm bảo hành TIVI LG

Trạm bảo hành TIVI LG đánh giá LG UHD TV UF670T

Tivi có độ phân giải mạnh mẽ với ULTRA HD là độ phân giải cao gấp 4 lần so với tiêu chuẩn màn hình Full HD 1080p, mang lại chất lượng màu sắc sắc nét và các chi tiết nhỏ không thể phẩn biệt bằng mắt thường đáng ngạc nhiên, Ultra HD đưa đến cho bạn những khung hình hoàn hảo sống động ngay cả khi bạn đang theo dõi ở khoảng cách gần hoặc rất gần tầm mắt, góc của mắt chỉ đủ bao trùm độ rộng tivi..

Đánh giá thiết kết cùng công nghệ trên LG UHD TV UF670T – Bảo hành TIVI LG

bảo hành tivi lg 006 LG UHD TV UF670T

LG tiến hành nâng cấp chất lượng độ PHÂN GIẢI 4K|Bảo hành TIVI LG

Với LG UHD TV UF670T thì bạn có thể cảm nhận chất lượng hình ảnh 4K từ rất nhiều nguồn khác nhau. Với gói nâng cấp độ phân giải 4K sẽ làm cho tăng cường những chi tiết của hình ảnh đang trình chiếu phim ảnh, thể thao đến các chương trình trực tiếp đưa chất lượng đến gần chuẩn của chất lượng hình ảnh 4K, đem đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng 4K chân thực nhất.

Màn hình tivi lg SIÊU MỎNG

Mà hình 4K mỏng hơn, lớn hơn. Cửa sổ thế giới, mang những hình ảnh chất lượng 4K tuyệt vời được gói gọn trong một sản phẩm mỏng đến bất ngờ, tuyệt phẩm trang trí không chiếm diện tích cho ngôi nhà bạn thêm đẹp hơn.

TIvi Lg sử dụng tấm nền IPS 4K

Bí mật công nghệ đã làm nên sự khác biệt của TV LG UHD TV UF670T4K đó là LG sử dụng tấm nền IPS. Nó mang đến chất lượng màu sắc chân thực đến hoàn mỹ so với nguyên bản, hình ảnh đẹp từ mọi góc nhìn cùng với độ phân giải cao tới gấp 4 lần chất lượng Full HD. Với tấm nền IPS 4K, ngồi ở đâu cũng như chính giữa màn hình vậy.

Sức mạnh IPS 4K thực sự mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nguyên bản ban đầu đến từng điểm ảnh.

Thiết kế khung viền kim loại sang trọng

Với thiết kế Dual Metal sử dụng khung viền hoàn toàn bằng kim loại ở cả trên và dưới của khung TV, mang đến một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thanh thoát cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, sức mạnh của tầm nền IPS 4K ko chỉ ở màu sắc, nó còn và rất bền so với những loại tấm nền khác.

Để thấy rõ sự khác biệt này có thể nhấn vào màn hình để cảm nhận, nếu có vệt sáng kéo dài, đó chắc chắn không phải IPS 4K.

Hệ thống âm thanh vòm cực kỳ SỐNG ĐỘNG

Đặc biệt, để trải nghiệm chân thực thì ngoài hình ảnh chất lượng hệ thống âm thanh cũng phải cực kỳ tốt. Âm thanh của LG UHD TV UF670T được bao quát ba hướng: từ phía trên và bao phủ vòng hai bên. Bởi vậy, ngồi thế nào bạn cũng có thể cảm nhận được mình như đang ở giữa nhưng âm thanh đó.

Giao thức kết nối HDMI

HDMI chất lượng đó là điều kiện cần thiết để bạn có thể thưởng thức nội dung 4K thông qua những thiết bị khách. Giao thức kết nối HDMI có thể truyền 1 lượng cực lớn dữ liệu cùng 1 thời điểm mà vẫn có khả năng đảm bảo được chất lượng nội dung bản gốc, thậm.

Tivi LG UHD TV UF670T có  góc nhìn cực đại

Với việc sử dụng màn hình IPS 4K chất lượng điểm ảnh không thể phân biệt bằng mắt thường, và cực kỳ sắc nét cho phép mắt bạn nhận diện được toàn bộ hình ảnh chỉ với góc nhìn rất nhỏ.

Trạm Bảo hành TIVI LG chúc các bạn xem TIVI vui vẻ.

Xem thêm: Trạm bảo hành TIVI LG hướng dẫn xem phim 3D trên TIVI 3D LG

Speak Your Mind

*