Điểm nổi bật về kiểu dáng chiếc tivi LG 65 inch UHD

“Không viền”, “siêu mỏng” và “tối giản” chính là những từ ngữ miêu tả rõ ràng nhất về kiểu dáng của chiếc tivi LG 65 inch UHD.TV LG 65 inch UHD là một chiếc TV LCD đèn nền LED hiện đại của hãng tivi LG nghiên cứu và sản xuất. Kiểu dáng của chiếc tivi này chính là điểm đáng chú ý đầu tiên khi các bạn trông thấy những chiếc tivi này. Hãy cùng trạm bảo hành tivi LG tìm hiểu những điểm nổi bật về kiểu dáng chiếc tivi LG 65 inch UHD này là gì nhé.

Kiểu dáng LG 65 inch UHD có nhiều điểm nổi bật

Kiểu dáng LG 65 inch UHD có nhiều điểm nổi bật

Kiểu dáng LG 65 inch UHD thiết kế theo phong cách tối giản

Sáng tạo hình dáng bên ngời cho những chiếc tivi luôn là bài toán khó cho những nhà thiết kế của tivi LG. Những màn hình tivi LG càng lớn thì việc thiết kế kiểu dáng sao cho tivi thật tao nhã, phù hợp với không gian gia đình càng khó hơn. Điều này rất dễ hiểu vì lúc mở tivi thì người dùng thường sẽ chú ý nội dung trình chiếu trên màn hình tivi mà tự động bảo qua các chi tiết khác. Tuy nhiên, khi không còn sử dụng nữa thì sao? Thì chiếc tivi chỉ còn là một tấm bảng đen to lớn nằm ở một nơi trong căn phòng mà thôi.

Vì vậy, khi thiết kế kiểu dáng cho LG 65 inch UHD, các nhà thiết kế đã cố hết sức để có thể làm giảm cảm giác khó chịu đó cho người dùng. Và họ đã làm được điều đó một cách tuyệt vời.

LG 65 được thiết kế tinh tế với phần khung viền vô cùng mỏng, được chia làm 2 tầng và cùng nằm sau một tấm kính, tạo cảm giác liền mạch cho người dùng. Panel màn hình cũng mỏng vô cùng (9mm) vì vậy, độ dày của tivi LG 65 inch UHD cũng được tối thiểu hóa.

Với chiếc tivi mỏng như vậy, việc thiết kế chân đế cho tivi cũng là một thử thách. Các nhà thiết kế đã tạo cho LG65 một chân đế mảnh bằng kim loại hình vòng cung lượn sóng vát đều xuống dưới, nhưng lại có thể giúp chiếc tivi LG hiện đại này đứng thẳng một cách vững chãi. Tuy nhiên, vì tivi LG 65 khá mỏng, chân đế cũng khá nhỏ nên việc đặt tivi trên kệ cũng vẫn kém an toàn hơn so với treo tường. Thiết kế mặt sau của LG65 inch UHD cũng rất phù hợp để có thể treo tường. Bạn có thể treo tivi lên tường vô cùng tiện lợi, gọn gàng nhưng các cổng cắm, cổng tín hiệu… vẫn ko bị đè sát vào vách tường.

Kiểu dáng của chiếc tivi LG 65 inch UHD vô cùng mỏng

Kiểu dáng của chiếc tivi LG 65 inch UHD vô cùng mỏng

Kiểu dáng của chiếc tivi LG 65 inch UHD sẽ tạo cho căn nhà của bạn một điểm nhấn nổi bật khó thể xóa mờ trong mắt khách đến chơi. Tuy nhiên, chiếc tivi LG 65 inch UHD này thuộc loại công nghệ tivi hiện đại nhất hiện nay, thiết kế tuyệt vời nhất nhưng cũng khá khó trong việc sửa chữa, bảo hành tivi LG tại các trung tâm bảo hành chính hãng vì tivi mỏng như vậy sẽ là một thử thách khi đem chúng tới những trung tâm bảo hành tivi LG này mà không bị “xây xát” gì thêm. Vì vậy, nếu chiếc tivi LG 65 inch UHD của gia đình bạn mà gặp sự cố, hãy lien hệ với dịch vụ sửa chữa, bảo hành tivi LG tại nhà của Dũng Văn chúng tôi. Kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà hỗ trợ sửa chữa cho các bạn.

Speak Your Mind

*