Hướng dẫn cách lau chùi màn hình tivi LG

Những chiếc tivi LG màn hình tinh thể lỏng, đặc biệt là những chiếc tivi chất lượng cao mà không được lau chùi, vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ bị hư hỏng. Hãy lưu lại quy trình hướng dẫn cách lau chùi màn hình tivi LG dưới đây để làm cẩm nang bảo vệ chiếc tivi LG của gia đình mình được tốt hơn.

Trong quá trình sử dụng, chiếc tivi LG của gia đình sẽ không thể tránh khỏi bị bụi bẩn bám vào, gấy ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh cũng như tuổi thọ của chiếc tivi LG đó. Vì vậy, việc vệ sinh, lau chùi màn hình tivi LG thường xuyên là điều cần thiết.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lau chùi màn hình tivi đúng đắn nhất. Với một chiếc tivi thì màn hình chính là một nơi dễ bị ố và bẩn nhất. Nhưng với một vài mẹo lau chùi màn hình tivi LGtrạm bảo hành tivi LG chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ chúng thật dễ dàng vẫn thật an toàn với tivi.

Mẹo lau chùi màn hình tivi LG đơn giản, hiệu quả

– Nên sử dụng miếng vải mềm, sạch và khô. Nếu có thể, hãy dùng miếng vải chuyên dụng được nhà sản xuất tặng kèm thiết bị.

– Bạn cũng có thể dùng xà phòng để lau chùi màn hình tivi nhưng phải pha thật loãng với nước để không làm mòn hay gây gỏng cho màn hình.

– Nếu muốn loại bỏ các vết ố bẩn khó trị, bạn có thể pha thật loãng xà phòng với nước ấm.

– Với những vết xước trên màn hình tivi LG, bạn có thể khắc phục bằng cách vệ sinh sạch sẽ, sau đó bôi lên một lớp mỡ vaselin.

Mẹo lau chùi màn hình tivi LG đơn giản, hiệu quả là với nước ấm

Những việc chú ý không nên làm khi lau chùi màn hình tivi LG

– Tuyệt đối không dùng các loại dung dịch lau chùi có chứa chất mài mòn (ví dụ như nước rửa bồn nhà bếp,…)

– Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại chất lỏng khác ngoài nước ấm.

– Tuyệt đối không phun trực tiếp chất tẩy rửa, chất lỏng trực tiếp lên màn hình

– Không sử dụng vải thô, cứng để lau chùi màn hình tivi LCD

– Không dùng móng tay hoặc vật nhọn để bóc, cạy các vết bẩn cứng đầu bám trên màn hình

Speak Your Mind

*