Những Điều Nên Biết Về Tivi LED Của LG

Những Điều Nên Biết Về Tivi LED Của LG là điều cần thiết trong thị trường số lượng và chủng loại tivi đa dạng như hiện nay để có thể lựa chọn đúng loại đúng sản phẩm đúng hãng để phù hợp với kinh tế là điều mà nhiều gia đình quan tâm đến nhất. Đối với tivi mọi người thường hay quan tâm đến chất lượng và xuất xứ của chúng. Vì hiện nay có nhiều loại tivi ngoại nhập với mức giá không khác gì với tivi chất lượng nhưng chất lượng không được đảm bảo có thể ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Trong số những chủng loại tivi có trên thị trường hiện nay chúng ta thường thấy đó là tivi LG với chất lượng tuyệt vời cùng với những trạm bảo hành tivi lg đảm bảo. Với những người mới tiếp cận đến tivi LG thì không ít bỡ ngỡ về loại tivi này. Khi sử dụng tivi chúng ta nên có một số kiến thức cơ bản để áp dụng và nhận biết về loại tivi mình đang sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức về TIVI Led của LG bạn có thể tham khảo.

Một số kiến thức về TIVI Led của LG

Một số kiến thức về TIVI Led của LG

 Tivi LG Led đây không phải là một Loại tv mới

Nhiều người cho răng tv led là một loại tv mới nhưng thực chất không phải vậy Tv led vẫn là TV LCD chỉ có điểm khác là TV LED sử dụng cộng nghệ LED trong phần nền chiếu sáng thay cho phần đền quang cực. Với những loại TV LED đã xuất hiện khá lâu vào những thời điểm 2007 đã có bán tại các siêu thị điện máy.

TIVI LED có hai kiểu chiếu sáng

Thế hệ đầu màn hình LeD được chiếu sáng theo kiểu dàn đèn Led ở phía sau tấm đèn  nền của LCD. Nhu cầu về thiết kế của tivi đã tác động đến cấu tạo và cải tiến mới các kĩ sư đã chuyển công nghệ Led  sang bốn cạnh của màn hình tivi từ đó đã cải thiện được độ mỏng của tivi hơn.

TIVI Led mỏng nhưng không đều

Như đã nói ở trên thì tivi đã cỉa thiện được độ mỏng với công nghệ Led nhưng ánh sáng trong quá trình sử dụng không đều ví dụ như khi TV có hiển thị một ảnh trắng thì người sử dụng sẽ có thể thấy rìa bên ngoài màn hình sáng hơn. Nếu mà đặt một ảnh đên sẽ thấy rìa màn hình bị xám đi.

TV led không cải thiện được góc nhìn

Đây là một điểm yếu của tivi led. Người dùng nếu đặt tvi quá thấp hay quá cao thì có thể ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh chiếu một số trường hợp khi đặt tivi không phù hợp người dùng sẽ thấy chất lượng ảnh rất tệ.

LED tiết kiệm điện hơn

Như bạn đã biết thì LED là một loại đèn tiết kiệm điện và tiêu thụ ít điện hơn những loại tivi CCFL người ta đánh giá tvi Led là loại tvi tiết kiệm điện nhất hiện nay. Nhưng với sự phát triển và cải tiến hiện nay thì yếu tố tiêu thụ điện chưa phải là yếu tố chinsg để so sánh loại tivi này.

TV LED ngày càng được hoàn thiện hơn

Việc cải tiến và phát triển quyết định tới sự tồn tại của sản phẩm vì vậy tivi led vẫn luôn được phát triển thế hệ mới cao cấp chất lượng hơn. Có thể trong tương lai chúng ta có thể thấy được một tvi Led hoàn hảo hơn hiện nay.

LED công nghệ này đồng nghĩa với giá cao

TIVi Led được các hãng sản xuất đưa ra thi trường với mức giá không hề rẻ một chút nào  điều rõ rệt mức giá TV LED cáo hơn TV LCD một cách rất rõ ràng.

Nhưng điều chúng ta nhận thấy tivi Led có nhiều điểm mạnh hơn (sở hữu với độ quét hành ảnh cáo. Tiết kiệm điện năng, độ tương phản, gam màu ổn định, quét hình nhanh) nhưng xét về giá cả thì người dùng sẽ phải chi thêm 25%  số tiền để sở hữa loại tivi này với màn hình cùng loại. Ngoài ra TV Led sử chữa cũng dễ dàng hơn, hiện nay có nhiều trạm bảo hành tivi lg được mở ra người dùng tivi Led an tâm hơn mỗi khi có sự cố nào đó.

Hình ảnh trên tivi LED có thể đạt  chất lượng như tvi plasma

Hãng sản xuất tivi LCD bị chê là không thể đạt chất lượng hình ảnh cao như plasma sử dụng cống nghệ led loại tivi này có thể đạt được điểm sáng như plasma chưa kể vào đó là tivi led tiếm kiệm điện nâng rất cao hơn và kết hợp với nhẹ hơn tivi LCD dù là góc nhìn là điểm yếu ( với chế độ plasma chúng ta có thẻ ngồi ở mọi góc nhìn thì vẫn thấy được và cảm nhận được chất lượng của hình ảnh). Đây là sự mong đợi của người dùng đối với loại tivi này.

Hình ảnh trên tivi LED có thể đạt chất lượng như tvi plasma

Hình ảnh trên tivi LED có thể đạt chất lượng như tvi plasma

Thiết lập chế độ LED hay không LED  cũng như nhau

Đa số người dùng tivi hiện nay đều không có kiến thức về set up màn hình tivi  nên chất lượng không được tốt không thiết lạp đúng cách sẽ có thể khiến tivi của bạn đạt được chất lượng của hình ảnh như bình thường như tivi khác.

Sở hữu công nghệ đèn Led nên gái cả của sản phẩm có thể phụ thuộc vào số lượng đèn Led được trang bị trong TV. Vì vậy  người dùng khi mau tivi led không nên ham giá rẻ vì có thể sẽ sở hữu loại màn hình có chất lượng kém hơn tivi thông thường.

Những lỗi hay gặp ở tivi led lg

Đối với màn hình tivi LG bị chồng ảnh hai ảnh hay ma ảnh có thể ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh khi xem, màn hình bị kẻ sọc.

Đối với những hiện tượng này thì ta có thể nhận biết hiện tượng này có thể do cáp bị gãy hay bị hở chúng ta có thể sử dụng tay để xử lí hiện tượng này một cách dễ dàng. Nhưng xác thành công thấp bạn nên đưa ra các trạm bảo hành tivi lg để xử lí.

Màn hình xuất hiện ở các đốm mờ ở các góc

Nguyên nhân có thể do những tấm bênh trong của màn hình bị chuyển màu nên không còn có thể hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Thông thường thì chúng ta thấy những điểm ố trên màn hình bị chuyển màu.

Speak Your Mind

*