Tìm hiểu về giao diện NetCast của tivi LG

Tivi LG ngày càng phát triển nhiều công nghệ mới để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn và giao diện NetCast cũng là một trong những công nghệ được hiện đại được ứng dụng trongh những mẫu tivi LG mới gần đây.

Trước khi WebOS- một giao diện mới nhất của LG hiện nay thì tất cả những mẫu Smart tivi LG đều sử dụng giao diện NetCast vì giao diện này có những tính năng và điểm mạnh đặc biệt hơn những giao diện khác. Hãy cùng trạm bảo hành tivi LG Dũng Văn tìm hiểu về giao diện NetCast của tivi LG này là gì.

1. Giao diện NetCast của tivi LG là gì?

Giao diện NetCast là giao diện trên Smart tivi LG. Đây là giao diện ứng dụng Internet thế hệ thứ 2.

Giao diện NetCast là giao diện ứng dụng Internet thế hệ thứ 2 của tivi LG

Giao diện NetCast là giao diện ứng dụng Internet thế hệ thứ 2 của tivi LG

2. Ưu thế của giao diện NetCast LG

Giao diện NetCast hỗ trợ người dùng có thể tải các ứng dụng từ kho ứng dụng trực tuyến của LG Store và sử dụng dễ dàng, đồng thời truy cập internet, nghe nhạc, xem phim trực tuyến thoải mái. Ngoài ra, NetCast còn hỗ trợ kết nối tivi LG với laptop, máy tính bảng, thiết bị di động, USB…Đặc biệt, NetCast cho phép bạn cài ứng dụng Remote Control vào smartphone và điều khiển tivi LG từ xa.

Giao diện NetCast hỗ trợ người dùng có thể tải các ứng dụng trực tuyến về tivi LG

Giao diện NetCast hỗ trợ người dùng có thể tải các ứng dụng trực tuyến về tivi LG

Giao diện LG NetCast có 5 tính năng chính:

– My Apps: là những ứng dụng được tải về từ kho ứng dụng của LG Store.

– Web Browser: hỗ trợ truy cập internet, cập nhật tin tức.

– Premium Apps: là những ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên tivi LG như Facebook, Youtube, Netflit, Vudu, … hỗ trợ truy cập các trang mạng xã hội và giải trí trực tuyến.

– Smart Share: hỗ trợ kết nối như USB, HDMI…, giúp bạn có thể mở tập tin đa phương tiện được lưu trữ trong USB ngay trên tivi LG.

– Media Link: cho phép tải các ứng dụng và nội dung giải trí trên máy chủ Plex Media Server .

Giao diện LG NetCast có nhiều tính năng nổi bật

Giao diện LG NetCast có nhiều tính năng nổi bật

NetCast LG mang đến cho người dung một kho đa dạng những ứng dụng, phong phú về chủng loại cùng khả năng giải trí tuyệt vời, kết nối với các ứng dụng mạng xã hội, lướt web, xem phim cực nhanh. Hiện nay, giao diện LG NetCast ngày càng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, tối ưu cho người dùng hơn.

Một vài thông tin về giao diện NetCast của tivi LG mà trung tâm bảo hành tivi LG vừa chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về tính năng cũng như tác dụng của giao diện NetCast LG mà chiếc tivi nhà mình thường dùng.

Speak Your Mind

*