Đánh giá LG 34UM65 siêu phẩm hiển thị|Trạm Bảo hành Tivi LG

Trạm bảo hành Tivi LG đánh giá LG 34UM65 một siêu phẩm.

Với những yêu cầu cao về chất lượng hiện thị cho PC hay là công việc cần nhiều tính năng màn hình ưu việt, LG 34UM65 là một sự lựa chọn hoàn hảo, hỗ trợ tối đa tính đa nhiệm, giải trí cùng làm việc.

Đánh giá chi tiết các ưu điểm của TIVI LG 34 UM65

Tỷ lệ màn hình lên tới 21:9

Nếu sử dụng màn hình rộng bạn có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời khi xem phim, chơi game, lướt web trên một màn hình siêu rộng với chất lượng cao tỷ lệ 21:9 sẽ khiến bạn không bị hạn chế khi trải nghiệm đồ họa trong game, phim ảnh chất lượng cao ở ngay tại trong phòng của bạn 1 cách thật thoải mái.

Chức năng 1 chia 4 đa nhiệm ngay trên màn hình chính

bảo hành tivi lg 007

Sử dụng màn hình vi tính cao cấp với tấm nền siêu chất lượng IPS siêu rộng của LG cho phép người dùng có thể sử dụng và theo dõi cùng lúc 4 ứng dụng ngay trên màn hình chính bằng cách chia màn hình thành 4 phần với mỗi cửa sổ được hiển thị với 8 tỷ lệ màn hình khác nhau nhau mà không gây cảm giác quá khác biệt bởi màn hình cực lớn này. Chức năng đa nhiệm này đã được thiết kế để sử dụng hiệu quả và thuận tiện hơn rất nhiều với chỉ một cú click.

Hỗ trợ kết nối với Mac Pro rất tốt.

LG 34UM65 là màn hình máy tính đặc biệt hỗ trợ tốt kết nối với Mac Pro. Bên cạnh đó màn hình này còn được cái đặt song song 2 chương trình: Chia ra 4 màn hình nhỏ và bộ lọc màu sắc vô cùng chân thực đã được thiết lập sẵn dành cho người dùng kết nối với Mac Pro.

Phương thức truyền tải tuyệt vời với cổng DISPLAY PORT

Cổng Display Port là công nghệ mở ra 1 phuơng thức truyền tải dữ liệu an toàn hơn, ổn định hơn rất nhiều. Thêm nữa, hiện nay cổng Display Port của LG còn đựơc trang bị cơ chế lẫy khoá thông minh trợ giúp ngăn chặn dây nối khỏi bị tuột ra một cách bất ngờ khi đang sử dụng.

Màn hình có tích hợp hệ thống âm thanh nổi (3WX2)

bảo hành tivi lg 008

Với LG 34UM65, bạn hoàn toàn có thể thư giãn sau khi làm việc cùng với những bộ phim bom tấn hay những game yêu cầu chất lượng hiển thị cao nhất hiện nay cùng với âm thanh cực kỳ sống động từ hệ thống loa âm thanh nổi đã được tích hợp sẵn trên màn hình PC LG 34UM65 21:9 mà không nhất thiết phải mua thêm bộ loa ngoài nào.

LG 34UM65 với chức năng kết nối kép

bảo hành tivi 009

Để được thuận tiện hơn với các cuộc họp hay sử dụng trong công việc kinh doanh, chức năng Dual link up trên LG 34UM65 cho phép 2 thiết bị có thể cùng lúc kết nối với màn hình này như máy tính, máy quay phim, Smart Phone hay là đầu đĩa Blu-ray có thể kết nối và thao tác cùng một lúc trên cùng một màn hình này.

Trạm Bảo hành tivi LG chúc bạn làm việc hiệu quả, thư giãn tuyệt vời với LG 34UM65

Xem thêm: Đánh giá LG UHD TV UF670T  – Trạm bảo hành TIVI LG

Speak Your Mind

*